BÀI TOÁN NHÂN SỰ CỦA DOANH NGHIỆP BĐS TRONG MÙA DỊCH COVID-19

🎗️ BÀI TOÁN NHÂN SỰ CỦA DOANH NGHIỆP BĐS TRONG MÙA DỊCH COVID-19 🎗️

📋 Nhân sự là 1 trong những vấn đề sống còn đối với các doanh nghiệp Bất Động Sản, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 hoành hành và thị trường còn nhiều khó khăn.

📋 Trước tình hình đó, POW Property chủ trương tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự sẵn có bên cạnh việc bổ sung nhân sự mới. Chúng tôi đã thiết kế các bài giảng củng cố kiến thức chuyên môn, huấn luyện kỹ năng bán hàng cho đội ngũ nhân lực nòng cốt của mình.

📋 Chương trình đào tạo được tổ chức thường xuyên để đảm bảo nhân viên Sales có thể cập nhật thông tin kịp thời cùng biến đổi của thị trường. Khi tham gia khóa học, các “tân binh” được tích lũy kiến thức thuộc các chủ đề:
Kỹ năng tìm kiếm, khai thác nhu cầu, chăm sóc và xây dựng mối quan hệ KH
Tư vấn và đọc bản vẽ
Tư duy phân tích dự án, đánh giá thị trường
Phân tích các phương thức thanh toán và khả năng sinh lợi của BĐS
Pháp lý trong kinh doanh BĐS
Nắm bắt tâm lý khách hàng & chốt deal

📌 Ngoài ra, các bạn còn được các “tiền bối” có thâm niên trong ngành chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích trên thương trường và đi thực tế khảo sát tại từng dự án.

📐 Sau kì học, nhân viên Sales bắt buộc phải thực hiện bài kiểm tra nhằm đảm bảo tiếp thu tốt những nội dung đã được training.

💎 Qua các buổi đào tạo trên, POW Property hy vọng có thể cung cấp những bài học bổ ích giúp nhân viên NÂNG CẤP bản thân để trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.

***********************************
• CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI ĐỊA ỐC POW PROPERTY •
Add: 323 – 325 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM
Hotline: 0933.800.880
𝐏𝐎𝐖 𝐏𝐑𝐎𝐏𝐄𝐑𝐓𝐘 – Nguyên tắc của sự giàu có

0933800880