Thông điệp đặc biệt “Quy Nhơn city” trên chuyến bay thẳng đầu tiên của Bamboo Airways đến Hoa Kỳ

Đối với tỉnh Bình Định (nơi Bamboo Airways đã chọn làm địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt của hãng cũng như đặt đại bản doanh tại sân bay Phù Cát), chuyến bay thẳng đầu tiên của Bamboo Airways đến Hoa Kỳ mang tên “Quy Nhơn City”, có ý nghĩa rất lớn.

Vào 19h25 ngày 23/9 tại trụ sở của Bamboo Airways đã diễn ra Lễ giao nhiệm vụ phi hành đoàn thực hiện chuyến bay thẳng đầu tiên Việt Nam – Hoa Kỳ.

Chuyến bay số hiệu QH9149 mang tên “Quy Nhơn City”, loại máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner của Bamboo Airways đã cất cách tại sân bay quốc tế Nội Bài, hướng đến San Francisco (California, Hoa Kỳ) với hành trình bay kéo dài gần 14 tiếng.

Đây là chuyến bay đầu tiên trong số 12 chuyến bay thẳng hai chiều Việt Nam – Hoa Kỳ mà Bamboo Airways vừa nhận giấy phép từ Cục An ninh Vận tải Hoa Kỳ (TSA).

Thông điệp đặc biệt “Quy Nhơn city” trên chuyến bay thẳng đầu tiên của Bamboo Airways đến Hoa Kỳ - Ảnh 1.Chuyến bay số hiệu QH9149 mang tên “Quy Nhơn City”

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Định cho biết, đối với tỉnh Bình Định (nơi Bamboo Airways đã chọn làm địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt của hãng cũng như đặt đại bản doanh tại sân bay Phù Cát), chuyến bay mang tên “Quy Nhơn City” mang ý nghĩa rất lớn.

Thương hiệu, hình ảnh, con người Quy Nhơn (Bình Định) được sát cánh cùng phi hành đoàn trên cột mốc lịch sử của ngành hàng không, vượt hành trình vượt Thái Bình Dương đến với Hoa Kỳ.

Điều này cho thấy, Quy Nhơn – Bình Định là một trong những thị trường chiến lược của Bamboo Airways trong thời gian sắp đến, mở ra cơ hội giao lưu văn hóa, xã hội, phát triển kinh tế, thương mại dịch vụ của tỉnh.

Trước đó, ngày 4/1, Bamboo Airways phối hợp với Cảng hàng không quốc tế Phù Cát tổ chức lễ đón chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên từ Cheongju (Hàn Quốc) đến Quy Nhơn, Bình Định.

0933800880