Kiến thức môi giới Bất Động Sản

Để đạt được những thành công nhất định trong nghề Bất động sản các bạn nên trang bị cho mình những kỹ năng  cũng như kiến thức để khỏi bỡ ngỡ khi gặp những tình huống khó lường hoặc những khi gặp khách hàng.

 

kỹ năng môi giới bất động sản

Bất kỳ ngành nào cũng vậy đều sẽ có những ngôn ngữ riêng của nó, khi bắt đầu với nghề thì vốn ngôn ngữ cũng như kiến thức về nghề rất hạn chế. Điều này ảnh hưởng rất lớn trong quá trình giao tiếp tư vấn và thuyết phục khách hàng của bạn

Nghề môi giới Bất động sản hấp dẫn nhiều người vì thu nhập không giới hạn, mức hoa hồng cao và nhiều mối quan hệ. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó bạn sẽ đối diện với muôn vàn khó khăn và thử thách đánh đổi rất nhiều thứ để đạt được thành công.

Thông kê cho thấy chỉ có 5-10% người trong ngành là đạt được thành công. Cho nên các bạn nào muốn thử sức dấn thân vào ngành môi giới bất động sản phải có những kiến thức và kỹ năng “sống còn” bắt buộc phải rèn dũa. Dưới đây là một số kiến thức mà một người môi giới bất động sản cần có.

  • Kiến thức tư vấn qua điện thoại (Telesale)

Khi bước vào nghề môi giới BĐS, kiến thức tư vấn qua điện thoại là một trong những công việc quan trọng và đầu tiên mà 1 môi giới cần trao dồi và học hỏi rất nhiều. Đây là một bước mà nhiều người gặp thất bại bởi không phải lúc nào cũng may mắn gặp khách hàng dễ tính sẵn sàng nghe tư vấn hoặc có nhu cầu bất động sản.

Tuy nhiên, cách dễ dàng nhanh chóng để tiếp cận khách hàng chính là gọi điện thoại tư vấn, để đạt được tỉ lệ thành công cao thì nội dung tư vấn phải phong phú đa dạn, kiến thức rất rộng và vững để giới thiệu & thuyết phục khách hàng.

kỹ năng môi giới bất động sản

  • Kiến thức chăm sóc khách hàng

Khi khách hàng đồng ý chuyển cọc thì đó chưa phải là giai đoạn kết thúc bán hàng. Sai lầm hay gặp phải của 1 môi giới bất động sản là rất nhiều bạn khi hoàn thành cọc đã lơ là bỏ bê khách hàng của mình.

Ở giai đoàn hoàn thành cọc xong các bạn nên duy trì mối quan hệ để tạo sự an tâm hài lòng của người mua, tiếp cận chăm sóc quan tấm đến những yêu cầu và thắc mắc quan tâm những yêu cầu của khách hàng một cách kịp thời để hoàn tất công đoạn mua và bán.

  • Kiến thức phân tích sản phẩm

Sản phẩm bất động sản rất đa dạng và mỗi loại hình phục vụ cho các nhu cầu riêng khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó nhu cầu về bất động sản hiện nay của khách hàng cực kì đa dạng, người muốn mua cho thuê, đầu tư sinh lời, mua để xây dựng tổ ấm, làm tài sản để dành v..v

Vì thế một người môi giới bất động sản giỏi cần biết rõ về sản phẩm có kiến thức phân tích sản phẩm và nhu cầu khách hàng để hỗ trợ 1cách tốt nhất.

  • Kiến thức quản trị tệp khách hàng

Quản trị tệp khách hàng là một yêu cầu đặc biệt cần phải có cùa một môi giới BĐS Sau nhiều năm vào nghề lăn lộn chật vật để tìm ra được khách quan tâm dự án và chốt được giao dịch là công việc chưa bao giờ là dễ dàng.

Tài sản lớn nhất của một môi giới vào nghề nhiều năm đó chính là tệp khách hàng đã hoành thành và hài lòng với giao dịch thành công với mình. Họ có thể trở thành khách hàng trong những lần mua bán tiếp theo, hay thậm chí giới thiệu thêm những khách hàng tiềm năng mới.

  • Kiến thức phân tích đối tượng khách hàng

Người mối giới giỏi nhiệm vụ của người làm môi giới là phân tích hành vi của tập khách hàng trên như tìm ra trang thông tin của họ hay truy cập những nơi họ thường đến hoặc thậm chí nắm rõ sở thích và những trăn trở của họ.

Kỹ năng này sẽ giúp việc tiếp cận và thuyết phục khách hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn Sau khi xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu

Kết

Rèn dũa kỹ năng về kiến thức và điều bắt buộc. Song song bên đó môi trường làm việc cũng rất quan trọng chính là chìa khóa tạo nên một chuyên viên môi giới bất động sản thực thụ. POW Property xứng đáng là điểm đến cho những nhà môi giới bất động sản đầy tham vọng và bản lĩnh.

  • Đại gia đình POW PROPERTY hiện đang tuyển dụng nhiều vị trí nhân viên Bất Động Sản và quản lý các cấp. Luôn cần những cá nhân tỏa sáng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933800880