Shophouse Phước Long – Bất động sản khẳng định đẳng cấp của cư dân tinh hoa.

Shophouse Phuoc Long Unique Center là dự án nhà phố thương mại đẳng cấp đầu tiên tại Phước Long, nằm trên mặt tiền đường DT 741 – con đường chiến lược trong phát triển kinh tế chính trị, tích hợp khu trung tâm thương mại – tâm điểm vui chơi, mua sắm hàng đầu khu vực… Những yếu tố vàng này giúp cho 60 căn Shophouse ít ỏi của dự án được săn đón.

4 tiêu chí của Bất động sản hàng hiệu

Bất động sản (BĐS) hàng hiệu là một phân khúc bất động sản không dành cho số đông. Vượt lên trên khái niệm “hàng hiệu” thường thấy trong lĩnh vực thời trang, hàng hiệu bất động sản đứng ở một đẳng cấp khác, thể hiện rõ nhất địa vị và sức mạnh tài chính của người chủ sở hữu.

Phuoc Long Unique Center bất động sản hàng hiệu tại Bình Phước

BĐS hàng hiệu có những tiêu chí rất rõ ràng để phân biệt với BĐS “hàng thường”.

Thứ nhất, BĐS đó phải sở hữu vị trí kim cương, trung tâm của trung tâm, là nơi có quỹ đất hiếm hoi. Như vậy mới tạo ra dấu ấn riêng biệt và vị thế độc tôn của sản phẩm, đồng thời khẳng định tiềm năng tăng giá theo thời gian.

Thứ hai, BĐS hàng hiệu có số lượng hữu hạn và khó để sở hữu. Khách hàng cần đáp ứng nhiều yếu tố mới có thể tiếp cận và giành được quyền mua “hiếm hoi” này.

Thứ ba, BĐS hàng hiệu luôn được đầu tư và vận hành bởi những chủ đầu tư uy tín, pháp lý vững vàng, đi kèm với đó là những tiêu chuẩn thiết kế… tạo nên giá trị khai thác và sử dụng khác biệt so với các BĐS khác trên thị trường.

Thứ tư, các dự án bất động sản hàng hiệu mang tới dịch vụ cao cấp, tiện ích đặc quyền, cộng đồng tinh hoa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về phong cách sống sang trọng của những người có cùng đẳng cấp.

Shophouse Phuoc Long Unique Center – hàng hiệu hiếm có tại thành phố Thủ phủ kinh tế mới.

Phuoc Long Unique Center hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành bất động sản hàng hiệu hiếm có tại Phước Long nói riêng và Bình Phước nói chung.

Shophouse Phuoc Long Unique Center sở hữu vị trí chiến lược tại Phước Long, Bình Phước

Nhà phố thương mại (Shophouse) thuộc dự án tọa lạc trên 4 mặt tiền: đường Nguyễn Tất Thành (DT741), đường Điểu Ong, đường Phạm Hùng và đường Nguyễn Thị Minh Khai, đem lại tiềm năng kinh doanh hoàn hảo và cơ hội đầu tư sinh lời chắc thắng.

Với số lượng ít ỏi chỉ 60 căn shophouse được thiết kế tối ưu công năng “3 trong 1”, ngay khi công bố, dự án Phuoc Long Unique Center mang sứ mệnh sẽ trở thành BIỂU TƯỢNG MỚI đã trở thành tâm điểm trong cơn sốt BĐS tại Bình Phước.

Đặc biệt, điểm nhấn của Shophouse – Shop beside mall là sở hữu trung tâm thương mại ngay trong dự án mang đến những ưu thế vượt trội như: khu đô thị hiện đại đồng bộ, tiện ích đẳng cấp, môi trường sống văn minh bậc nhất trong khu vực… những điều mà một căn biệt thự đơn lẻ dù có sang trọng đến đâu cũng khó có thể mang lại.

POW PROPERTY và STG REAL ESTATE tự hào là đơn vị phân phối độc quyền cho dự án Phuoc Long Unique Center – tổ hợp thương mại dịch vụ – vui chơi giải trí – mua sắm đẳng cấp nằm ở vị trí “long mạch” hiếm có giữa trung tâm hành chính, kinh tế thị xã Phước Long.

 

 

0933800880