TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ – BỘI THU KỸ NĂNG

trải nghiệm thú vị bội thu kỹ năng pow property

Khóa Đào tạo đặc biệt “Kết sức mạnh nối thành công” chính là dấu ấn đặc trưng để gắn kết mỗi cá nhân có mặt tại công ty thành một vòng nối vững chắc. Ngày 10/08/2022 chính là ngày bội thu những điều tuyệt vời của các thành viên đại gia đình 𝗣𝗢𝗪 𝗣𝗿𝗼𝗽𝗲𝗿𝘁𝘆!

👍 TRĂM NGHE KHÔNG BẰNG MỘT THẤY
Những kỹ năng làm việc hiệu quả theo đội nhóm, những bí kíp để gắn kết các ý tưởng và còn nhiều điều khác về Teamwork đã lần lượt được “khui mở” trong khóa đào tạo đặc biệt này.
Quá trình thực hiện những thử thách đã giúp mỗi cá nhân có thể thấu hiểu được những gánh nặng của từng vị trí, những nỗi lòng và khó khăn mà mỗi người phải đối mặt. Một lần nữa khóa học đã tiếp lửa cho tinh thần đoàn kết thêm phần bùng nổ.

🌟 ỨNG DỤNG NGHỆ THUẬT TEAMWORK HIỆU QUẢ
Còn gì bằng khi những kiến thức mới mẻ được ứng dụng ngay vào những tình huống cụ thể. Trải nghiệm cùng đồng đội là kỷ niệm đẹp mà 𝗣𝗢𝗪 𝗣𝗿𝗼𝗽𝗲𝗿𝘁𝘆 đã kịp lưu giữ những khoảnh khắc ấy ngay trong khóa đào tạo.
𝗣𝗢𝗪 𝗣𝗿𝗼𝗽𝗲𝗿𝘁𝘆 gửi lời cảm ơn chân thành đến từng thành viên tại công ty cũng như các hướng dẫn đến từ 𝐌𝐄𝐓𝐈𝐒 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 đã cùng nhau kết nối và tạo nên một khoá học vô cùng đặc biệt và ý nghĩa này. 𝗣𝗢𝗪 𝗣𝗿𝗼𝗽𝗲𝗿𝘁𝘆 sẽ và luôn tạo nên những cơ hội để trong quá trình làm việc của các bạn thêm gắn kết và thêm những điều độc đáo.

—–

🎯CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI ĐỊA ỐC POW PROPERTY
Chi nhánh 1: 323-325 Hùng Vương, P.9, Quận 5
Chi nhánh 2: 283 Hùng Vương, P.9, Quận 5
Hotline: 0933.800.880
Email: Info@pow.com.vn
𝐏𝐎𝐖 𝐏𝐑𝐎𝐏𝐄𝐑𝐓𝐘 – Nguyên tắc của sự giàu có
0933800880