4 lý do để đầu tư vào bất động sản Bàu Bàng – Bình Dương

Thị trường bất động sản Bàu Bàng – Bình Dương trong thời gian gần đây nhận được nhiều sự quan tâm. Các hoạt động giao dịch của thị trường này tập trung chủ yếu ở các phân khúc nhà phố liền kề, đất nền. Và lý giải về hiện tượng này, các chuyên gia đã đưa ra 4 lý do chính dưới đây.

1. Giao thông hạ tầng đồng bộ, kết nối rộng

Giao thông Bàu Bàng đang được nâng cấp và phát triển đồng bộ

Giao thông Bàu Bàng đang được nâng cấp và phát triển đồng bộ

Cách đây khoảng 3 năm, giao thông hạ tầng tại Bàu Bàng – Bình Dương cực kỳ thưa thớt và gây ra nhiều khó khăn cho người dân khi di chuyển. Thì hiện tại, vấn đề này đã được giải quyết triệt để nhờ chính sách xây dựng, nâng cấp và mở rộng cơ sở hạ tầng tại các địa phương cực kỳ tốt. Từ đó tạo ra cho huyện Bàu Bàng một hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ và kết nối nối rộng với các khu vực lân cận.

Dễ dàng kết nối các khu vực lân cận

Từ Bàu Bàng dễ dàng kết nổi các khu vực lân cận nhờ hệ thống giao thông đang phát triển đồng bộ

Từ Bàu Bàng dễ dàng kết nổi các khu vực lân cận nhờ hệ thống giao thông đang phát triển đồng bộ

Giao thông quy hoạch Bàu Bàng giúp kết nối với TP.HCM bằng tuyến quốc lộ 13. Tuyến đường này có tới 6 làn đường, giúp thời gian di chuyển từ huyện Bàu Bàng đến trung tâm TPHCM ngắn lại còn 60 phút.

Ngoài ra, tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn được mở rộng cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương của người dân nơi đây. Tuyến đường có chiều rộng 61m, tạo ra một chuỗi giao thông liên kết các khu đô thị, công nghiệp từ phía Bắc đến phía Nam tỉnh Bình Dương. Nhờ đó, giúp huyện Bàu Bàng liên kết với các khu công nghiệp trọng điểm tỉnh Đồng Nai một cách dễ dàng.

Các công trình giao thông sắp đi vào hoạt động

Đến thời điểm hiện tại, huyện Bàu Bàng đang triển khai một số công trình xây dựng hạng mục giao thông ở trên địa bàn. Tập trung vào chất lượng đèn giao thông và hệ thống thoát nước. Nhờ đó, các công trình này cũng sẽ là một trong những nền tảng giúp bất động sản Bàu Bàng sôi động, thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định về việc điều chỉnh quy hoạch tổng thể giao thông vận tải Bình Dương năm 2020 và định hướng đến 2030. Bổ sung vào quy hoạch 2 tuyến đường trọng điểm: Đường Tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, đường và cầu kết nối tỉnh Bình Dương – tỉnh Tây Ninh.

Dự án Xây dựng đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng đoạn từ Tân Thành đến cầu Tam Lập có chiều dài 9,4km, quy mô bề mặt cắt ngang 40,5m. Với mức đầu tư dự kiến hơn 725 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh và vốn hỗ trợ của Tổng công ty Becamex.

Đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng có vai trò quan trọng thúc đẩy kinh tế phát triển

Đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng có vai trò quan trọng thúc đẩy kinh tế phát triển

Khi đi vào hoạt động, sẽ tạo thành trục đường liên kết giữa huyện Bắc Tân Uyên – Phú Giáo- Bàu Bàng và kết nối với các trục giao thông chính như ĐT.746, ĐT.741, ĐT.750, ĐH.502. Góp phần thúc đẩy kinh tế, văn hóa – xã hội của huyện Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng nói riêng và Bình Dương nói chung.

2. Tiềm năng phát triển lớn trong tương lai

Huyện Bàu Bàng được đánh giá cao khi liên tục thu hút vốn đầu tư của các tập đoàn lớn trên thế giới

Huyện Bàu Bàng được đánh giá cao khi liên tục thu hút vốn đầu tư của các tập đoàn lớn trên thế giới

Các khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng tạo điều kiện thuận lợi để thị trường bất động sản nơi đây phát triển. Bất động sản Bàu Bàng được đánh giá cao khi liên tục thu hút vốn đầu tư của các tập đoàn lớn trên thế giới như: Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Tới thời điểm hiện tại, huyện Bàu Bàng có 616 dự án, trong đó 519 dự án được đầu tư trong nước với số vốn lên tới 25.043 tỷ đồng. 97 dự án đầu tư ở nước ngoài với tổng số vốn lên tới 2.437 tỷ USD.

Chính điều này đã thu hút đông đảo lao động đổ dồn về huyện Bàu Bàng sinh sống và làm việc. Và khi dân cư đông lên thì chính họ sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng cho các dự án bất động sản Bàu Bàng. Qua đó, có thể thấy thị trường bất động sản tại huyện Bàu Bàng đang sắp bùng nổ và có giá trị về nhà đất cực kỳ cao.

3. Thị trường mới, giá khá mềm

Lý do tiếp theo khiến thị trường bất động sản ở Bàu Bàng thu hút các nhà đầu tư đó chính là thị trường nơi đây còn mới mẻ, giá khá mềm. Huyện Bàu Bàng có quỹ đất rộng, thích hợp phát triển nhiều dòng sản phẩm như biệt thự, nhà phố, khu sinh thái, khu nghĩ dưỡng mà tại trung tâm TP khó thực hiện.

Thị trường mới, nên mức vốn đầu tư thấp

Sản phẩm đa dạng, mức vốn đầu tư thấp, khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với tài chình và mục đích đầu tư. Cùng với những chính sách và định hướng phát triển của Bàu Bàng trong tương lai, đây thực sự là một thị trường đầy tiềm năng mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

4. Các chủ đầu tư lớn nhanh chóng đổ bộ

Hiểu và nắm bắt về nhu cầu bất động sản tại huyện Bàu Bàng, đã có nhiều chủ đầu tư lớn nhanh chóng đổ bộ nhanh chóng phát triển các dự án lớn nhỏ tại đây.

Nổi bậc là dự án Urban dream có quy mô hơn 30ha, hơn 1700 sản phẩm đất nền và đa dạng diện tích từ 75m2 trở lên. Cư dân Urban Dream sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng như: Khu vui chơi giải trí, trường học, khu mua sắm, công viên, chợ,… Urban dream Bàu Bàng ghi điểm tuyệt đối nhờ phát lý sạch, đã có sổ hồng riêng từng nền.

Trên đây là một số lý do giải thích vì sao bạn nên đầu tư vào bất động sản Bàu Bàng hiện nay. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp Quý khách hàng có thêm nhiều cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

0933800880