Đất Nền Bà Rịa – Vũng Tàu

Dự án Đất Nền Bà Rịa – Vũng Tàu

Tổng quan về Đất Nền Bà Rịa – Vũng Tàu

pic
logo
Hàng loạt các thông tin nóng bỏng về các chủ đầu tư địa ốc lớn đang đổ bộ vào Bà Rịa – Vũng Tàu với số vốn đầu tư lên tới hàng tỉ USD đã làm sôi động thị trường bất động sản khu vực này. Câu chuyện bán đất nền đang thực sự trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư của cả vùng Đông Nam Bộ. Bắt kịp xu hướng đầu tư, chúng tôi đã và đang giới thiệu ra thị trường những dự án đất nền thổ cư sở hữu vị trí đắc địa sổ riêng từng nền.

Quy mô dự án Đất Nền Bà Rịa – Vũng Tàu

dự án: Đất Nền Thổ Cư 
 Vị trí: Bà Rịa – Vũng Tàu
 Phát triển dự án GM HOLDING
 Tiếp thị & Phân phối: POW Property (GM Holdings)
 Tổng số: Hơn 100 Nền
 Diện tích: 100m2 đến 500m2
 Pháp lý: Sở hữu lâu dài và Đã có sổ đỏ từng nền
 Giá:  chỉ từ 700 triệu. 
 Tình Trạng: Hạ tầng hoàn thiện
 Hotline: 0933.800.880 (Phòng kinh doanh)

Vị trí Đất Nền Bà Rịa – Vũng Tàu

vi tri

HẠ TẦNG LÀ ĐIỂM NHẤN QUAN TRỌNG CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU

  • Quốc lộ 51 được mở rộng lên quy mô 6 làn xe, giải quyết được tình trạng kẹt xe và giúp việc di chuyển từ TP.HCM đến Vũng tàu chỉ mất hơn 1 tiếng.
  • Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang được đốc thúc đẩy nhanh tiến độ với quy mô 4-6 làn xe. Đây là dự án trọng điểm để phát triển cảng biển, du lịch, giải tỏa thế độc đáo của Quốc lộ 51 đến Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Về đường hàng không, ngoài sân bay Côn Đảo, thời gian tới, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ đầu tư thêm 2 sân bay là Hồ Tràm và Gò Găng, khoảng cách giữa 2 sân bay chưa tới 30km.
  • Sân Bay Long Thành cùng tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được khởi công sẽ giải quyết được điểm nghẽn về hạ tầng du lịch cho Vũng Tàu.
  • Đáng chú ý hơn, Vũng Tàu được Chính phủ định hướng quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước, trong đó cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn. Thêm vào đó, hạt nhân tiêu biểu là thành phố Bà Rịa sẽ trở thành đô thị loại 1 sau TP.HCM vào năm 2020. Việc này giúp giá trị bất động sản khu vực sẽ có bước ngoặc rõ rệt ở thời gian sắp tới.

Tiện ích Đất Nền Bà Rịa – Vũng Tàu

tien-ich
Tiện ích

Tiện ích

TIÊN ÍCH

Mặt bằng Đất Nền Bà Rịa – Vũng Tàu

Mặt bằng dự án 35 CMT8

Mặt bằng dự án 35 CMT8

mat-bang-du-an-dat-nen-lang-dai

mat-bang-du-an-dat-nen-lang-dai

Chính sách bán hàng Đất Nền Bà Rịa – Vũng Tàu

0933800880