GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI : POW PROPERTY

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI ĐỊA ỐC POW PROPERTY thành lập năm 2019.

Trụ sở chính: 323 – 325 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM.

Chúng tôi tự tin với đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Quý khách đến với chúng tôi sẽ luôn hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của quý khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi.

TẦM NHÌN

Với sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ tư vấn sở hữu kiến thức chuyên sâu, cập nhật liên tục thị trường bất động sản và có thâm niên kinh nghiệm dày dặn trong ngành. Công ty cam kết mang đến cho quý khách hàng nơi an cư như ý, lợi nhuận bền vững, góp phần kiến tạo một đất nước hiện đại và phát triển trong tương lai.

SỨ MỆNH

  • TIN CẬY – Với trọng tâm luôn hướng đến khách hàng, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về bất động sản cao cấp. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy nhất trong hệ sinh thái bất động sản Việt Nam.
  • ĐÚNG ĐẮN – Kiến tạo và phát triển các chiến lược kinh doanh theo nguyên tắc quản trị chặt chẽ, linh hoạt trong việc quản lý rủi ro. Đây chính là cầu nối tạo dựng niềm tin vững chắc với các đối tác khách hàng.
  • TẬN TÂM – Không gian làm việc truyền cảm hứng, môi trường nhiều tiềm năng và cơ hội dành cho tất cả mọi thành viên. Sở hữu nguồn nhân lực tận tâm, chuyên nghiệp và đoàn kết, chúng tôi mang đến những giá trị cho sự nghiệp thành đạt.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

Định hướng ngắn hạn

Trở thành đối tác tin cậy và chiến lược của các chủ đầu tư

Trở thành đơn vị bán hàng tốt nhất trên thị trường

Định hướng dài hạn

POW Property sẽ trở thành đơn vị đầu tư và phân phối BĐS chuyên nghiệp, khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam và vươn xa hơn đến thị trương quốc tế với mục đích đem nguồn đầu tư tốt nhất đến cho khách hàng đầu tư Việt Nam.

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

ĐỐI TÁC

logo-stg